BIẾN CHỨNG KHI CẮT BAO QUY ĐẦU

Những biến chứng khi cắt bao quy đầu

 Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu loại bỏ phần da thừa xung quanh bao quy đầu, giúp phần quy đầu có thể lộ hoàn toàn ra ngoài. Phương pháp này giúp loại bỏ sự tích tụ của những chất bẩn tại khu vực này, từ đó giúp phòng ngừa viêm nhiễm, nấm và những tác nhân gây bệnh khác xâm nhập. Cắt bao quy đầu không ảnh hưởng quá nhiều tới sức khỏe của người bệnh. Nam giới phục hồi nhanh khi được chăm sóc tốt và giữ vệ sinh bộ phận sinh dục kỹ.

Tuy nhiên, kỹ thuật cắt bao quy đầu sẽ không an toàn, và tiềm ẩn nhiều nguy cơ nếu không được Bác sĩ chuyên khoa thực hiện.

Một số biến chứng có thể gặp khi cắt bao quy đầu không đúng kỹ thuật (thường xảy ra với các tay cắt không có chuyên môn bác sĩ ngoại khoa):

1. Chảy máu vết cắt: là biến chứng gây ra khi vết cắt không được xử trí cầm máu tốt.

2. Phù nề sau cắt: phù nề da thường do cắt không lấy hết phần da quy đầu thừa, gây khó khăn cho việc chăm sóc.

3. Rách toát vết cắt: do cắt qua mất quá nhiều phần da quy đầu, khi dương vật cương vết cắt quá căng.

4. Ngắn dương vật: khi cắt lấy đi quá nhiều da, dương vật bị thiếu da khi cương.


Trên đây là một vài biến chứng hay gặp khi thực hiện thủ thuật tại cơ sở thiếu uy tín, hoặc chuyên môn kém. CắtBaoQuyĐầu.Net khuyến nghị các bạn trẻ nên cân nhắc lựa chọn các Bệnh viện chuyên khoa, hoặc Phòng khám nam khoa uy tín, được Bác sĩ chuyên nghành Nam khoa thực hiện thủ thuật để có kết quả tốt nhất và ít biến chứng nhất. 

Mọi người có thể tìm đọc thủ đoạn lừa đảo của các phòng khám không uy tín tại đây.


Cập nhật gần nhất: 10/10/2023 bởi BS. Danh Thanh Tâm